นักลงทุนสัมพันธ์

เลื่อนลง

ข้อมูลสำคัญทางการเงิน Q1/2567

472.54 ล้านบาท

3,836.10 ล้านบาท

142.75 ล้านบาท

ภาพรวมธุรกิจ

แอสเซท ไฟว์ มุ่งมั่นตั้งใจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รูปแบบใหม่ที่สะท้อนถึงวิถีชีวิตของผู้อาศัยใจกลางเมือง ภายในแนวคิด Urbanized Living เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่มองหาความคุ้มค่าและตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่แท้จริง เพียงระยะเวลา 6 ปี บริษัทสามารถพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ กว่า 8 โครงการในทำเลศักยภาพ และมีรูปแบบที่โดดเด่นเกินใคร

Cinq Royal
Cinq Royal

ครอบครองความสำเร็จจากรุ่นสู่รุ่น ที่สุดของโครงการคฤหาสน์หรูบนทำเลทองจาก Asset Five พร้อมให้คุณรังสรรค์ตำนานได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

Vana Residence
Vana Residence

สุนทรียภาพใหม่ของที่อยู่อาศัย ที่ร่มรื่นและร่มเย็น ดั่งอาศัยอยู่ใน “วนา” ซึ่งเป็นคำภาษาไทย แปลว่า “ป่า” VANA บ้านที่ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากการอยู่อาศัยท่ามกลางพงไพรเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองให้อยู่สบาย หรูหราบนทำเลศักยภาพจาก A5 ให้การพักผ่อนของคุณและครอบครัวเป็นพื้นที่รีชาร์จร่างกายผ่อนคลาย และเติมความสุข เสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

Tonson One Residence
Tonson One Residence

โครงการ Tonson One Residence ได้รับการออกแบบด้านสถาปัตยกรรมและตกแต่งภายในเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าระดับบน ที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวด้วยคอนเซปต์จำนวนยูนิตเพียง 80 ยูนิตและทุกยูนิตเป็นห้องมุมสามารถเปิดรับวิวได้อย่างเต็มที่ พร้อมการออกแบบงานภูมิสถาปัตยกรรมที่เรียบหรู ท่ามกลางธรรมชาติรายล้อมหลีกหนีจากความวุ่นวายใจกลางเมือง